Trang phục cho vòng bụng bị xổ sau sinh

Mình vừa sinh con xong, nên phần bụng dưới bị xổ. Xin tư vấn cho mình biết cách chọn trang phục đi làm, đi chơi. Mình cao 1m50, nặng 43kg, số đo 82-68-82. Cảm ơn nhiều. (Nguyễn Quỳnh Chi).

xem tiếp

Trang phục công sở cho người gầy

Tôi 24 tuổi, đang làm kế toán, cao 1m65, nặng 48kg, vòng một nhỏ, khuôn mặt dài, cổ cao, tay gầy và dài, vai ngang, da đen và hơi vàng, lưng dài, bắp chân và bàn chân to. Mong được tư vấn về trang phục đi làm và đi chơi như thế nào cho phù hợp. (Mai Hiền)

xem tiếp

Áo, váy cho người có vòng một nhỏ

Tôi 20 tuổi, hiện là sinh viên. Xin tư vấn giúp tôi lựa chọn trang phục phù hợp. Tôi cao 1m64, cân nặng 42 kg. Dáng người hơi gầy, số đo ba vòng 75-64-87. Nước da trắng, đùi nhỏ, khuôn mặt tròn và hơi to. Vậy tôi nên chọn trang phục nào là thích hợp và che đi khuyết điểm. Xin chân thành cảm ơn. (Khả Vi)

xem tiếp

Giúp bạn gái tự tin dù chân không dài

  Em 22 tuổi, số đo 3 vòng la 85-70-95, vai hơi thô, bắp tay và đùi to, chân hơi ngắn. Em không biết nên mặc trang phục thế nào là đẹp và trẻ trung nhất để đi làm và đi chơi. Bình thường em hay mặc quần jeans và áo phông. Xin hãy tư vấn giúp em. (Phương)

xem tiếp

Trang phục dự tiệc cho vòng eo đầy đặn

Em năm nay 25 tuổi, cao 1m45, nặng 47kg. Trông người em mập và không cân đối, vòng ngực và vòng eo lớn, số đo là 90. Em rất mất tự tin về dáng. Sắp tới đám cưới bạn thân, cũng là dịp bao nhiêu bạn bè gặp mặt, em muốn có một trang phục phù hợp với mình nhưng đừng quá đơn giản mà phải thấy được vẻ sang trọng. Xin tư vấn giúp em mẫu quần áo để em thêm tự tin. Em xin cảm ơn. (Nguyễn Ngân).

xem tiếp

Thời trang Yoshino

!

!